Bộ phim truyền hình sắp tới “Priest” (bản dịch nghĩa đen) đã tiết lộ những áp phích chính của nó!

Bộ phim thứ bảy-chủ nhật mới là về các sự kiện siêu nhiên xảy ra tại Bệnh viện Công giáo Nam, và một bác sĩ và chuyên gia trừ tà cùng làm việc để bảo vệ những người họ yêu thương.

Trong phim, Oh Soo Min (do Yeon Woo Jin đóng) và Moon Ki Sun (Park Yong Woo thủ vai) có mối quan hệ cố vấn lâu dài. Oh Soo Min, cũng được biết đến với tên Công giáo Michael, dẫn đầu hiệp hội trừ quỷ không chính thức 634 Regia và là một pháp sư bảo vệ các nguyên tắc của mình. Moon Ki Sun, được biết đến với tên Công giáo Peter, là một pháp sư cố gắng bảo vệ mọi người.

Các áp phích chính cho bộ phim trừ tà y học đầu tiên của OCN là các diễn viên Yeon Woo Jin, Jung Yu Mi, Park Yong Woo, Son Jong Hak, Oh Yeon Ah và Yoo Bi đã cùng nhau tạo nên một phong cách mạnh mẽ. Poster đầu tiên chỉ hiển thị bóng của các diễn viên, trong khi poster thứ hai hiển thị chúng ở cùng vị trí, nhưng với khuôn mặt của chúng được thể hiện rõ ràng. Các poster liên kết sáu nhân vật với nhau, trong khi các dấu hiệu 634 Regia bắt mắt người xem.

Poster cũng cho thấy các thành viên chính của 634 Regia lần đầu tiên. Son Jong Hak sẽ đóng vai Ku Do Kyun, một thám tử đang trên bờ vực nghỉ hưu, trong khi Oh Yeon Ah sẽ đảm nhận vai Shin Mi Yeon, một phụ nữ điều hành phòng trưng bày bí mật của 636 Regia. Yoo Bi sẽ đóng vai Jung Yong Pil, tài xế của một xe cứu thương tư nhân, người cũng có bằng cấp kỹ thuật viên y tế khẩn cấp. Những thành viên này không phải là những người trừ tà, nhưng là những thành viên có ý nghĩa của tổ chức.

Một người trong poster không phải là thành viên của 634 Regia là Jung Yu Mi, người sẽ nhận vai diễn của Ham Eun Ho, một bác sĩ cố gắng bảo vệ cuộc sống. Sáu người sẽ sử dụng chú thích của người phụ đề “Cái mà lẽ ra không bao giờ quay trở lại đã đến” là yếu tố thúc đẩy của họ và làm việc cùng nhau như một đội cứu mạng.

Các nhân viên sản xuất nói, “Ngoài các thầy thuốc trừ tà và bác sĩ, đại diện cho trừ tà và các khái niệm y khoa, các nhân vật với nhiều nghề nghiệp khác nhau sẽ xuất hiện trong ‘Linh Mục.’ Xin hãy chờ những nhân vật này, bất kể công việc của họ, tập trung vào cốt lõi niềm tin bảo vệ những người quý báu của họ. ”

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngày 24 tháng 11 lúc 10:20 chiều. KST, sau khi phát sóng “Người chơi”.

(Visited 44 times, 1 visits today)