Bộ phim truyền hình sắp ra mắt Chuyện tình yêu trong buổi chiều xem trước 3 cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong Teaser mới

Kênh sắp tới Một bộ phim truyền hình, Chuyện tình trong chiều, Hồi đã xem trước ba trong số những cuộc hôn nhân không hạnh phúc trong chương trình.

Chuyện tình trong chiều Chiều là một phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản Cam Hirugao: Chuyện tình trong buổi chiều và kể những câu chuyện về những người trưởng thành tham gia vào các cuộc ngoại tình.

Trong khi những lời trêu ghẹo trước đó của bộ phim tập trung vào các vấn đề bất chính giữa Park Ha Sun, Lee Sang Yeob, Ye Ji Won và nhân vật Jo Dong Hyuk, thì những lời trêu ghẹo mới nhất về cuộc sống của các cặp vợ chồng thực sự trong chương trình.

Park Ha Sun và Jung Sang Hoon

Trong phim, Son Ji Eun (Park Ha Sun) và Jin Chang Gook (Jung Sang Hoon) đã kết hôn được 5 năm. Jin Chang Gook là trưởng bộ phận tại một trung tâm dịch vụ xã hội và Son Ji Eun làm việc bán thời gian tại một cửa hàng tạp hóa. Mặc dù họ không có con, nhưng họ xuất hiện với mọi người như một cặp vợ chồng bình thường và ổn định.

Tuy nhiên, ngoại hình thường tin vào sự thật. Cả hai đều chán cuộc hôn nhân của mình và không còn có hứng thú hay đam mê với nhau. Thật kỳ lạ, Jin Chang Gook, dù không có con, vẫn gọi vợ là Mẹ. Cô (Ở Hàn Quốc, vợ chồng có thể gọi nhau Mẹ Huyền hoặc Bố Huyền sau khi có con.)

Ye Ji Won và Choi Byung Mo

Choi Soo Ah (Ye Ji Won) và Lee Young Jae (Choi Byung Mo) đã kết hôn được 17 năm. Đối với mọi người, họ trông giống như một cặp vợ chồng hoàn hảo: một người chồng là CEO của một công ty xuất bản thành công và một người vợ xinh đẹp từng là một nữ diễn viên ballet. Họ cũng có hai cô con gái đáng yêu và sống trong một ngôi nhà đẹp đến nỗi trông giống như một ngôi nhà kiểu mẫu.

Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của họ được mô tả như một cửa sổ hiển thị trên mạng. Cả chồng và vợ đều không tin tưởng nhau và họ sống với những bí mật riêng.

Lee Sang Yeob và Ryu Abel

Yoon Jung Woo (Lee Sang Yeob) và No Min Young (Ryu Abel) đã kết hôn được 5 năm. Họ gặp nhau khi đi du học ở Mỹ và sau khi kết hôn, họ đã trải qua ba năm như một cặp vợ chồng xa cách. Yoon Jung Woo dạy sinh học tại một trường đại học Hàn Quốc trong khi No Min Young tiếp tục học tiến sĩ ở Hoa Kỳ.

Không có Min Young trở về Hàn Quốc sau khi có được tấm bằng của mình, nhưng cặp đôi đã trở nên xa cách nhau trong ba năm họ xa nhau. Họ vụng về với nhau và hành động giống người lạ hơn là một cặp vợ chồng.

Các mối tình tình trong buổi chiều ra mắt vào ngày 5 tháng 7 lúc 11 giờ tối. KST.

(Visited 26 times, 1 visits today)