Shin Eun Soo là một thiếu niên nhưng bảo vệ thiếu niên trong lần đầu tiên Stills cho “Bad Papa”

Bộ phim sắp tới của MBC “Bad Papa” đã chia sẻ những bức ảnh đầu tiên của Shin Eun Soo là con gái của Jang Hyuk.

“Bad Papa” sẽ theo dõi câu chuyện của một người đàn ông trở thành một người xấu để trở thành một người cha tốt. Anh ta sẽ là một người đôi khi phải từ bỏ và đôi khi phải can đảm để bảo vệ gia đình của mình, và câu chuyện có nhịp độ nhanh được thiết lập để thu hút người xem. Shin Eun Soo sẽ đảm nhiệm vai Yoo Young Sun, người có hành vi thô lỗ ở bên ngoài nhưng thực sự rất chu đáo và quan tâm sâu sắc đến gia đình cô, đặc biệt là cha cô Yoo Ji Chul. Cô ấy là một học sinh trung học đã học được những khó khăn của cuộc sống quá sớm, và cô ấy đẩy mọi người đi để che giấu nỗi đau của cô ấy.

Các bức ảnh tĩnh mới cho thấy Yoo Young Sun đi học với một dàn diễn viên trên một cánh tay của cô. Cô có một hào quang khiến cô nổi bật trước mặt bạn bè của cô, và những lời của ai đó dường như làm cô khó chịu khi cô dừng lại và theo dõi họ. Mặc dù phần còn lại của khuôn mặt cô ấy vô cảm, đôi mắt cô ấy đầy lửa và lôi cuốn, làm cho người xem tò mò muốn biết câu chuyện đằng sau cuộc đời cô ấy và lý do tại sao cô ấy lại mặc một dàn diễn viên.

Shin Eun Soo được cho là đã có một sự hiện diện sinh động trên sân khấu, làm đầy không gian với tiếng cười ngay sau khi máy ảnh ngừng quay. Thời tiết nóng bức dường như không giữ cô ấy xuống khi cô ấy nở một nụ cười tràn đầy năng lượng. Cô ấy nói, “Tôi đã hoàn thành bộ phim đầu tiên của mình, mặc dù thời tiết nóng bức. Tôi đã làm việc với các diễn viên tuổi của tôi, và chúng tôi đã đi ngay từ đầu nên chúng tôi đã vui vẻ quay cảnh của chúng tôi. Thực tế là chúng tôi đang quay phim tại một trường học khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn. Cô nói thêm: “Tôi đang làm việc chăm chỉ trên tất cả các cảnh của mình. Hãy cho ‘Bad Papa’ tình yêu của bạn khi nó bắt đầu phát sóng. ”

“Bad Papa” được thiết lập để ra mắt vào ngày 1 tháng 10 lúc 10 giờ tối KST.

(Visited 48 times, 1 visits today)