Trong tập mới nhất của SBS Survival làng Village Survival, Eight, BLACK BLACKPINK, Jennie đã chia sẻ một vài mẹo về cách đánh cắp trái tim cô!

Trong tập phát sóng ngày 21 tháng 12 của chương trình tạp kỹ, Jennie đã tiết lộ năm hành động hàng đầu của các chàng trai mà các chàng trai có thể làm để khiến trái tim cô rung động.

Theo câu trả lời của cô ấy, thành viên BLACKPINK đánh giá cao một người biết lắng nghe sự lựa chọn tốt của Jenn Jennie cho vị trí số 1 là một chàng trai nhớ về một điều gì đó tôi đã đề cập trong quá khứ và làm điều đó cho tôi theo những gì tôi nói.

Hai lựa chọn tiếp theo của Jennie là cụ thể hơn về thời tiết. Sự lựa chọn của cô ấy cho số 3 là Ra khi một chàng trai cởi áo khoác cho tôi [mặc] vì trời lạnh, anh chàng chạy theo mạch máu giống như số 4, Một khi một chàng trai chặn ánh sáng mặt trời cho tôi bằng tay vao một ngay trơi năng.”

Cuối cùng, lựa chọn số 5 của Jennie là Tử khi một chàng trai đi chậm để phù hợp với tốc độ của tôi vì tôi đang đi giày cao gót. Ngay khi nghe câu trả lời, Yang Se Hyung đã nhảy lên để đi bên cạnh Jennie một cách vui nhộn tốc độ chậm, phá vỡ phần còn lại của các diễn viên.

Bạn có đồng ý với lựa chọn của Jennie không? Để lại suy nghĩ của bạn dưới đây!

(Visited 49 times, 1 visits today)