Bạn diễn Park Ha Sun và Lee Sang Yeob luôn dành nhiều lời khen cho nhau!

Bộ phim truyền hình sắp tới của họ, Chuyện tình trong chiều Chiều (tên tác phẩm) là phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình Nhật Bản, Hir Hirao: Chuyện tình vào buổi chiều, Câu chuyện kể về những người trưởng thành tham gia vào các hoạt động ngoại tình.

Park Ha Sun sẽ vào vai người phụ nữ chân thành, trung bình Son Ji Eun và Lee Sang Yeob sẽ vào vai người đàn ông ngây thơ, ngây thơ Yoon Jung Woo. Sau một ngày tình cờ gặp nhau, họ trải qua những thói quen hàng ngày lặp đi lặp lại và những trải nghiệm hoàn toàn vặn vẹo. Câu chuyện tình yêu ngây thơ nhưng chết người của họ mở ra trong suốt bộ phim.

Đội ngũ sản xuất đã hỏi về tinh thần đồng đội của họ và Park Ha Sun trả lời rằng Lee Sang Yeob là chính Yoon Jung Woo. Yoon Jung Woo giống như Peter Pan, người yêu tất cả sự sống trên Trái đất. Cô giải thích, về việc Lee Lee Ye Yeob rất chi tiết và cẩn thận. Anh ấy là một diễn viên với một cái nhìn tốt. Khi tôi nhìn anh ấy, như thể tôi đang nhìn Yoon Jung Woo.

Cô ấy nói thêm, Có lẽ vì thế, vì chúng tôi phải rèn luyện tinh thần đồng đội và chúng tôi có thể hòa hợp với nhau một cách tự nhiên. Vì Yoon Jung Woo thực sự ở đây tại địa điểm quay phim, tôi có thể đắm mình vào Son Ji Eun và phản ứng tự nhiên. Đến lượt mình, Lee Sang Yeob bắt đầu bằng cách nói rằng anh ấy may mắn có được nhiều bạn diễn tốt và được khen ngợi , Park Park Ha Sun là một nữ diễn viên tuyệt vời tỏa sáng chỉ với sự hiện diện của cô. Cô ấy tràn đầy cảm xúc và diễn xuất [kỹ năng]. Với bộ phim này, tôi nghĩ thời đại của Park Ha Sun với tư cách là một nữ diễn viên melodrama sẽ bắt đầu.

Ông nói thêm rằng đôi khi họ gây ra các bloopers vì tính cách tương tự và tinh thần đồng đội tốt. Anh nhận xét, cả hai chúng tôi đều cười rất nhiều. Đã nhiều lần chúng tôi gây ra những kẻ ngớ ngẩn vì chúng tôi không thể nhịn được cười. Chuyện tình trong Buổi chiều sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 7 lúc 11 giờ đêm. KST.

Trong khi đó, hãy xem bộ phim truyền hình gốc của Nhật Bản, Hir Hirao: Tình yêu trong buổi chiều bên dưới:

(Visited 44 times, 1 visits today)