ASTRO Cha Eun Woo và Shin Se Kyung, tiết lộ những bức ảnh của Park Ki Woong trong vai Thái tử Lee Jin.

Lấy bối cảnh triều đại Joseon, Nhà sử học tân binh của Goo Hae Ryung, sẽ kể câu chuyện về một sử gia cung điện đầy tham vọng tên là Goo Hae Ryung (do Shin Se Kyung thủ vai), người mơ về một xã hội nơi mọi người đều bình đẳng và một hoàng tử cô đơn tên là Lee Rim (do Cha Eun Woo thủ vai), người có cuộc sống bí mật với tư cách là một tiểu thuyết gia lãng mạn nổi tiếng.

Park Ki Woong đảm nhận vai Thái tử Lee Jin, người không ích kỷ, lý tưởng và không ngại đứng lên chống lại những người bị điều khiển bởi lòng tham của chính họ. Anh ta thể hiện sức hút mãnh liệt đối với các đối tượng của mình nhưng thái độ ấm áp đối với em trai.

Trong những bức ảnh được phát hành, Park Ki Woong mặc một chiếc áo choàng màu xanh hải quân. Anh ta bắn vào các bộ trưởng một cái nhìn dữ dội và sắc nét. Ông là một vị tướng vĩ đại với tài năng trường thọ, và ông là người đứng lên trước các bộ trưởng tham lam vì lợi ích tốt nhất của người dân.

Mặc dù nhân vật Park Ki Woong xông là người cứng rắn và không bị lay chuyển khi nói đến các bộ trưởng của mình, anh ta trở nên nhỏ bé và không tự vệ trước mặt cha mình, vị vua hiện tại Lee Tae (do Kim Min Sang thủ vai). Park Ki Woong có thể được nhìn thấy nắm tay nhau trước mặt nhà vua. Hóa ra, anh ta chỉ là một vị vua ủy nhiệm, người không có bất kỳ quyền lực thực sự nào, và anh ta luôn đứng trước sự kêu gọi của nhà vua.

Người xem đã tự hỏi tại sao anh ta mất quyền kiểm soát cuộc sống của mình với cha mình và anh ta sẽ phải đối mặt với những bộ trưởng tham lam nào để bảo vệ người thân và mọi người.

Đội ngũ sản xuất tuyên bố, Công viên Ki Woong sẽ đóng vai Lee để thể hiện những cảm xúc khác nhau, bao gồm sức hút cực độ ở phía đối diện của quang phổ. Ngoại hình của anh ấy, thay đổi theo các nhân vật anh ấy phải đối mặt, bao gồm cha, em trai và các bộ trưởng, có thể là một trong những điểm chính. Chúng tôi yêu cầu bạn dành rất nhiều kỳ vọng và sự quan tâm đối với Park Ki Woong và Lee Jin.

Nhà nghiên cứu lịch sử của Rookie Goo Hae Ryun đã được chuẩn bị ra mắt vào ngày 17 tháng 7 lúc 8:55 tối. KST.

(Visited 28 times, 1 visits today)