Áp phích quảng cáo của Ong Seong Wu, quay cho bộ phim truyền hình thứ hai-thứ ba sắp tới của JTBC

Mơ 18 Khoảnh khắc nhìn vào cuộc sống của những thanh niên thiếu kinh nghiệm. Ở độ tuổi bấp bênh khi những điều nhỏ nhặt nhất có thể cuốn bạn vào một cơn lốc vấn đề, cuộc sống của những cô gái 18 tuổi này cho thấy những khoảnh khắc trôi qua có thể để lại những ấn tượng sâu sắc, thực sự.

Ong Seong Wu đã đảm nhận vai Choi Joon Woo, một cậu bé 18 tuổi cô đơn, có một thời gian khó khăn để thể hiện cảm xúc của mình. Mặc dù anh ta có một nét quyến rũ kỳ lạ và dễ thương đến không ngờ, anh ta thuần khiết và mạnh mẽ hơn bất kỳ ai khác ở bên trong.

Trong những bức ảnh được phát hành, Ong Seong Wu khoe nét quyến rũ mới mẻ của mình thông qua nhiều bộ trang phục khác nhau, từ áo phông trắng trơn đến đồng phục học sinh. Anh ấy cũng thể hiện hoàn hảo vai trò của mình như một nhân vật đơn độc thông qua những biểu cảm mạnh mẽ.

Ong Seong Wu đã gây ấn tượng với các nhân viên bằng nguồn năng lượng tích cực không ngừng của mình và bằng cách biến đổi hoàn toàn thành Choi Joon Woo. Ngoài ra, thời tiết mùa xuân tuyệt đẹp tiếp tục mang đến sự quyến rũ của Ong Seong Wu trong suốt quá trình quay phim.

Đêm 18 Moments ‘s sẽ ra mắt ngày 22 tháng 7 lúc 9:30 tối KST và sẽ có sẵn trên Viki với phụ đề tiếng Anh. Xem đoạn phim giới thiệu hậu trường của Ong Seong Wu ở đây!

(Visited 28 times, 1 visits today)