Bạn biết bạn đang xem một cái gì đó tốt khi đôi mắt ám ảnh và sneer của Seo In Guk cho bạn cảm giác ớn lạnh trong vòng 30 phút.

Trong bộ phim truyền hình mới “ The Smile has Left Your Eyes ”, khi một người phụ trách sản xuất bia thủ công có tên Kim Moo Young ( Seo In Guk ) gặp Yoo Jin Kang ( Jung So Min ) và người bạn thân nhất của cô Baek Seung Ah ( Seo Eun Soo) ), tia lửa bay. Anh trai của Jin Kang, thám tử Yoo Jin Kook ( Park Sung Woong ), bắt đầu nghi ngờ rằng Moo Young không phải là người anh ta, và khi Jin Kook làm việc trên một vụ giết người, đồ chơi Moo Young với Jin Kang và Seung Ah, tiết lộ không có gì và mọi thứ một lần. Dưới đây là bảy khoảnh khắc làm cho làn da của chúng tôi bò từ hai tập đầu tiên.

Cảnh báo: spoilers nhỏ dưới đây!

1. Bác sĩ đáng sợ theo sau một cậu bé 8 tuổi xung quanh

Không có gì đặt ra giai điệu cho một melodrama bí ẩn giống như một bác sĩ đáng sợ bị ám ảnh bởi một cậu bé 8 tuổi. Anh đi theo cậu bé xung quanh và chúng tôi không tìm ra cậu bé đó là ai hay tại sao bác sĩ lại theo dõi anh ta.

Chúng tôi cũng không biết nhiều về bác sĩ này, nhưng cảnh mở đầu ngắn gọn này là một dấu hiệu rõ ràng cho những người yêu thích những người yêu thích rom-com và sự chào đón nồng nhiệt dành cho người hâm mộ “ Tôi nhớ bạn ”.

2. Moo Young quyến rũ Baek Seung Ah (người bạn tốt nhất của Jin Kang).

Mọi thứ đều được tổ chức. Đó là đồng bằng như ngày. Anh bám theo con mồi của mình, thuyết phục cô rằng anh hiểu cô tốt hơn bất cứ ai khác trên thế giới, và đánh cắp trái tim cô trong khi giả vờ là cậu bé bị hiểu nhầm.

Và rồi anh ta rời khỏi nhóm.

Chơi tốt, Moo Young. Nó không thể có thêm sách giáo khoa nào nữa.

Cô gái giàu nghèo Baek Seung Ah đã có rất nhiều cơ hội để trở về bữa tiệc sinh nhật của mình, nhưng thay vào đó, cô đi theo Moo Young vào ban đêm. Chúng tôi có được những thứ lãng mạn thông thường trong cảnh này – những ánh đèn lấp lánh, pháo hoa đẹp và âm nhạc lãng mạn nhẹ nhàng – tuy nhiên, dù đúng như vậy, mọi thứ đều sai.

3. Kim Moo Young mang đến cho Baek Seung Ah một chiếc vòng tay quyến rũ.

Anh nhìn chằm chằm vào mắt cô và trượt vòng tay anh vào cổ tay cô. Chúng tôi đã nhìn thấy kịch bản này diễn ra trong hàng chục bộ phim truyền hình, nhưng không có gì về điều này cảm thấy ngọt ngào hoặc tự nhiên, đặc biệt là lấy cổ tay. Trong thực tế, chúng tôi không thể không thương hại cô ấy. Vòng đeo tay không bao giờ chỉ là một chiếc vòng tay (ít nhất là trong K-drama). Nó đặt chúng tôi trên cạnh để xem anh ta cổ phần yêu cầu bồi thường của mình trên cô ấy chỉ cho đôi mắt của mình để biến lạnh khi anh ta bỏ đi.

4. Chuyến đi xe kỳ lạ nhất từng có

“Bạn đã từng bắn ai chưa?”

Yoo Jin Kook trao cho Kim Moo Young và con mèo của mình một chuyến đi về nhà, nhưng Kim Moo Young – một bậc thầy trong việc quay cuồng với những cô gái khá giàu có – làm rơi một lớp lót trên Jin Kook và phá hỏng tâm trạng. Mặc dù Moo Young có thể dễ dàng kết nối Jin Kook với sự quyến rũ và sự ngây thơ của anh, anh khiến cho Jin Kook cảm thấy không thoải mái và đáng ngờ. Làm thế nào để Moo Young biết về quá khứ của Jin Kook? Anh ta có trả thù không?

Jin Kook cố gắng đùa giỡn và làm sáng tỏ tình hình, nhưng Moo Young không ngừng nghỉ, từ chối thay đổi chủ đề hoặc ra khỏi xe. Mặc dù chúng tôi đang ở phía bên kia của màn hình, nó cảm thấy ngột ngạt và đáng sợ như nhau. Mối quan hệ của họ sẽ tiến triển như thế nào?

5. Khi Moo Young không quyến rũ Jin Kang và cô ấy nói với anh ấy rằng cô ấy không quan tâm đến anh ấy

Jin Kang là một người cực kỳ sáng sủa, dễ mến, và là một trong hai người có thể nhìn thấy thông qua nhân vật của Moo Young. Cảnh này cho thấy Jin Kang mạnh mẽ và quan sát như thế nào, và nó bong bóng với sự căng thẳng khi Moo Young trở nên thất vọng và thất vọng vì cô không quan tâm đến những gì anh nghĩ về cô. Đây có phải là kết thúc của chuyến đi quyền lực của anh ấy hay sự bắt đầu trò chơi mèo và chuột của anh ấy với Jin Kang không? Dù bằng cách nào, chúng tôi không thể chờ đợi để xem những gì trong cửa hàng cho cặp vợ chồng này.

6. Bất cứ khi nào Kim Moo Young đang quan sát mọi người

Điều này xảy ra trong mọi cảnh khác mà anh ta đang ở. Thật khó để tin rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên rằng Kim Moo Young luôn ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Không giống như kẻ rình rập bình thường hay nghi ngờ trong hầu hết các bộ phim kinh dị hay bí ẩn, Moo Young ẩn náu và cho mọi người biết rằng anh ấy đang theo dõi họ. Nó gần như thể anh ta tận hưởng nỗi sợ hãi và sức mạnh mà anh ta có trên mọi người, đặc biệt là những phụ nữ trẻ, ngây thơ. Chúng tôi không thể không tự hỏi về tất cả những lần anh ấy không cho mọi người biết rằng anh ấy ở đó.

7. Moo Young tình cờ đi vào đồn cảnh sát để kiểm tra bảng chứng cứ.

Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó. Chỉ có ở K-Dramaland! Chúng ta có thể tiếp tục và về việc hầu hết các thám tử và cảnh sát ở K-Dramaland không sáng sủa như thế nào và bất cứ ai chỉ có thể kiểm tra các cuộc điều tra của cảnh sát bằng cách đi vào đồn cảnh sát, nhưng cú đá thật là bình tĩnh và chậm chạp Moo Young Là. Anh đứng trước tấm bảng hình ảnh trong khi trò chuyện trên điện thoại cho đến khi Jin Kook bắt được anh. Moo Young giả vờ vô tội và vô tư thay vì rời đi trước khi bị bắt. Bây giờ, tại sao vậy?

Đến cuối tập thứ hai, chúng ta biết rằng Moo Young có nhiều thao túng và thông minh hơn nhiều so với việc anh ấy tiếp tục. “Những sai lầm” và tán tỉnh của anh được thực hiện tỉ mỉ như những loại bia thủ công của anh. Kể từ khi bộ phim này là đầy xoắn và lần lượt, rất khó và addicting để đoán những gì sẽ xảy ra bên cạnh các nhân vật yêu thích của chúng tôi và dự đoán các nghi phạm giết người thực sự.

Chúng tôi không bao giờ nói đây là một trong bảy danh sách những khoảnh khắc đáng sợ nhất. Để có cảnh tối hơn, xoắn, hãy xem ” Nụ cười đã rời mắt bạn ” và xem cách Seo In Guk mang “con quái vật” này vào cuộc sống.

(Visited 28 times, 1 visits today)